| บางแสน |
| ปริญญาโท เต็มเวลา |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | อังคาร | 09:00-11:50 | ARR-Arr | ARR | C | 2 | 2 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 29 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 31 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต |
| | | หมายเหตุ: | "ปี 2 (รหัส 65)
วท.ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร" |
|