เมนูหลัก

31162164Design and Technology for Food Innovation
การออกแบบและเทคโนโลยีสำหรับนวัตกรรมอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาโท เต็มเวลา
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์08:00-09:50ARR-ArrARRC110W    
  ศุกร์13:00-15:50FE-104FEL      
  ศุกร์13:00-15:50ARR-ArrARRL      
  ศุกร์13:00-15:50PY-107PYL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: "ปี 1 (รหัส 66) วท.ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร"
Course Description
แนวคิดการออกแบบนวัตกรรมอาหาร การแปรรูปอาหารเพื่อการสร้างมูลค่าเพิ่ม นวัตกรรมอาหารสำหรับอุตสาหกรรม การใช้เทคโนโลยีการแปรรูป การถนอม และการวิเคราะห์อาหาร การออกแบบและเทคโนโลยีสำหรับนวัตกรรมอาหารเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน การใช้ประโยชน์จากทรัพยากรทางทะเลและภาคตะวันออก

Concept of food innovation design; food processing for value-added product; food innovation for industry; emerging technologies relevant to food processing, preservation and analysis; Design and Technology for Food Innovation for sustainable development goals; utilization of marine and eastern resources

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29