| บางแสน |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | ศุกร์ | 10:00-11:50 | K-C200 | K-C | C | 58 | 58 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 3 | 58-58-0 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 1 ก.ย. 2566 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร K-C ห้อง K-C200 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 3 พ.ย. 2566 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร K-C ห้อง K-C200 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล |
| | | หมายเหตุ: | "ปี 3 (รหัส 64)
วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร" |
|