เมนูหลัก

31134164Food Quality Assurance
การประกันคุณภาพอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์10:00-11:50K-C200K-CC58580W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 358-58-0
สอบกลางภาค: Lecture : 1 ก.ย. 2566 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร K-C ห้อง K-C200
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
สอบปลายภาค: Lecture : 3 พ.ย. 2566 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร K-C ห้อง K-C200
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
หมายเหตุ: "ปี 3 (รหัส 64) วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร"
Course Description
คุณภาพอาหารและความปลอดภัยอาหาร หลักการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพ ระบบการประกันคุณภาพแบบต่าง ๆ การควบคุมกระบวนการผลิตโดยวิธีเชิงสถิติ การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับการควบคุมคุณภาพเชิงสถิติ

Food quality and food safety; principles of quality control and quality assurance; various kinds of quality assurance system; statistical process control; applications of software package for statistical quality control

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29