เมนูหลัก

89530564Food Science
วิทยาศาสตร์การอาหาร
สังกัดสำนักงานอธิการบดี, กองบริการการศึกษา
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ไม่มีข้อมูล500167333G    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ สมใจเพ็ง
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ทุกชั้นปี-คณะ-สาขา เรียนออนไลน์ผ่าน LMS (วิธีใช้งานระบบ LMS, https://bit.ly/BUULMSforStudent)
 จันทบุรี
  01 เสาร์13:00-14:50ARR-ArrARRC47470W    
อาจารย์ / ผู้สอน: รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ สมใจเพ็ง
สำรองให้: ทุกชั้นปี51-47-4
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: นิสิตจันทบุรี เรียน LMS (วิธีใช้งานระบบ LMS, https://bit.ly/BUULMSforStudent)
Course Description
ความหมายและความสำคัญของอาหาร องค์ประกอบในอาหาร เคมีอาหาร การแปรรูปอาหาร การเสื่อมเสียของอาหาร จุลชีววิทยาทางอาหาร การถนอมอาหาร โภชนาการอาหาร ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์อาหาร อาหารเชิงหน้าที่ เครื่องดื่ม การบรรจุผลิตภัณฑ์อาหาร มาตรฐานและคุณภาพอาหาร อาหารใหม่

Definition and importance of food; food composition; food chemistry; food processing; food deterioration; food microbiology; food preservation; food nutrition; variety of food products; functional food; beverage; food packing; food quality and standards; novel food

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29