เมนูหลัก

76433264Processing Technology and Value Added of Agricultural Products
เทคโนโลยีการแปรรูปและการเพิ่มมูลค่าผลิตผลเกษตร
สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  61 เสาร์09:00-12:00ARR-ArrARRC514W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง
สอบกลางภาค: Lecture : 27 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง
สอบปลายภาค: Lecture : 30 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง
หมายเหตุ: AG/3,4
Course Description
การเตรียมวัตถุดิบ คุณภาพของผักและผลไม้ที่ใช้ในการแปรรูป กระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระบวนการแปรรูปและถนอมรักษาผักและผลไม้ นวัตกรรมสมัยใหม่ในการยืดอายุผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ การเพิ่มมูลค่าผลิตผลเกษตร และการใช้ประโยชน์จากผลิตผลพลอยได้จากกระบวนการแปรรูป

Raw material preparations, the quality of fruit and vegetable for processing, the effect of the processing on product quality, the processing and preservation of fruit and vegetables, modern innovation to extend shelf life of fruit and vegetable product's, value added of agricultural products, processing by-product utilization

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29