เมนูหลัก

28037759Food Product Development
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์, วิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 จันทบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร10:00-11:50ARR-เรียนออนไลน์ARRC550W    
  อังคาร13:00-15:50ARR-ArrARRL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา ศรีน้ำเงิน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภารีย์ เถาว์วงศ์ษา
สำรองให้:วท.บ. (เทคโนโลยีการเกษตร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 45-5-0
สอบกลางภาค: Lecture : 30 ส.ค. 2564 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา ศรีน้ำเงิน
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภารีย์ เถาว์วงศ์ษา
สอบปลายภาค: Lecture : 1 พ.ย. 2564 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา ศรีน้ำเงิน
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภารีย์ เถาว์วงศ์ษา
หมายเหตุ: AT_61 เทคโนโลยีการเกษตร ปี4(B)
Course Description
ความสําคัญ และหลักการของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและกระบวนการพัฒนา การพัฒนาสูตรและผลิตภัณฑ์ต้นแบบ และความปลอดภัยทางอาหาร

Importance and principles of food product development and development process, the formula and prototype development and food safety

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29