|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 61 | | เสาร์ | 09:00-12:00 | ARR-Arr | ARR | C | 5 | 0 | 5 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 27 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 30 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | AG ปี 4 | |
| Course Description การเตรียมวัตถุดิบ การบรรจุและขนส่ง คุณภาพของผัก และผลไม้ที่ใช้ในการแปรรูป ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระบวนการแปรรูปและถนอมรักษาผักและผลไม้ เช่น การแปรรูปขั้นต่ำ การแปรรูปด้วยความร้อน การแช่แข็ง การทำแห้ง น้ำผักผลไม้ การแช่อิ่ม แยมและเจลลี่ น้ำส้มสายชู ซอส และการดอง
Raw material preparations, packaging and transportation, the quality of fruit and vegetable for processing, the effect of the processing to fruit and vegetable products, the processing of fruit and vegetable e.g. minimal process, thermal processing, freezing, drying, juice processing, candying, jam and jelly, vinegar, sauces, and pickling
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|