เมนูหลัก

76537160Food Chemistry
เคมีอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร, คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  63 อังคาร13:00-17:00ARR-ArrARRC30327W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ
สอบกลางภาค: Lecture : 31 ส.ค. 2564 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ
สอบปลายภาค: Lecture : 26 ต.ค. 2564 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ
หมายเหตุ: PD/3 https://meet.google.com/xfr-nxri-qmr
Course Description
โครงสร้างและคุณสมบัติขององค์ประกอบต่างๆ ในอาหาร ปฏิกิริยาที่เกี่ยวข้องของอาหารในระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษา ปฏิสัมพันธ์ระหว่างองค์ประกอบในอาหาร วิธีป้องกัน วัตถุเจือปนอาหาร

Structures and properties of food constituents, reactions involved in food during processing and storage, interactions of food components, preventive methods, food additives

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29