เมนูหลัก

68631464Principles of Food Service Management
หลักการจัดการการบริการอาหาร
สังกัดคณะสหเวชศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ09:00-11:00MS-203MSC48480W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ทนุอุดม มณีสิงห์
อาจารย์ ดร.พุทธิดา คงธิติเลิศ
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร ชั้นปีที่ 3
Course Description
ระบบการจัดการการบริการอาหารในโรงพยาบาลและสถานประกอบการอื่นๆ จริยธรรมในการจัดการการบริการอาหาร การออกแบบโครงสร้างองค์กรการให้บริการอาหาร การบริหารงานบุคคลและการเงิน การจัดรายการอาหาร การพัฒนาตำรับอาหารมาตรฐาน การสุขาภิบาลอาหาร การตรวจรับวัตถุดิบ การผลิตอาหารปริมาณมาก การควบคุมคุณภาพการผลิตอาหาร และการวางผังครัวที่เหมาะสม

Systemic approach to food service organization, ethics in food service management, food service organization design, human and financial resource management, menu planning, recipe development and standardization, food sanitation, raw food materials checking, quantity food production, quality control and appropriate kitchen layout

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29