เมนูหลัก

68622264Basic Culinary for Nutrition and Dietetics
การประกอบอาหารเบื้องต้นสำหรับโภชนาการและการกำหนดอาหาร
สังกัดคณะสหเวชศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (1-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร09:00-12:00MS-310MSL65641W    
  อังคาร13:00-16:00MS-310MSL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.สุรีรัตน์ ปัดไธสง
อาจารย์ ดร.รังสิมา ดรุณพันธ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อลงกต สิงห์โต
อาจารย์ทนุอุดม มณีสิงห์
อาจารย์ ดร.พุทธิดา คงธิติเลิศ
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร ชั้นปีที่ 2
Course Description
หลักการและเทคนิคการประกอบอาหาร การเลือกวัตถุดิบอาหารสำหรับการประกอบอาหาร การเตรียมอาหาร เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหาร วิธีการและความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการประกอบอาหารและขนมของไทย และนานาชาติ

Cooking principles and techniques, selection of raw food ingredients for cooking, food preparation, tools and equipment for cooking, basic cooking methods and knowledge related to Thai and International foods and dessert

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29