| บางแสน |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | พฤหัสบดี | 10:00-11:50 | BS-4203 | BS | C | 29 | 29 | 0 | W | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | FE-101 | FE | L | | | | | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | FE-102 | FE | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 3 | 29-29-0 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 30 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-201 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 1 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-201 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | หมายเหตุ: | "ปี 3 (รหัส 64) วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร" |
|
| 02 | | พฤหัสบดี | 10:00-11:50 | BS-4203 | BS | C | 29 | 29 | 0 | W | | |
| | | จันทร์ | 13:00-15:50 | FE-101 | FE | L | | | | | | |
| | | จันทร์ | 13:00-15:50 | FE-102 | FE | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 3 | 29-29-0 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 30 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-201 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 1 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร CL ห้อง CL-201 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | หมายเหตุ: | "ปี 3 (รหัส 64) วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร" |
|