เมนูหลัก

31133259Food Engineering II
วิศวกรรมอาหาร 2
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์13:00-14:50K-C300K-CC46460W    
  อังคาร09:00-11:50FEFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 346-46-0
สอบกลางภาค: Lecture : 17 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102
Lecture : 17 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
สอบปลายภาค: Lecture : 28 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
Lecture : 28 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
หมายเหตุ: รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
  02 จันทร์13:00-14:50K-C300K-CC45450W    
  อังคาร13:00-15:50FEFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 345-45-0
สอบกลางภาค: Lecture : 17 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102
Lecture : 17 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
สอบปลายภาค: Lecture : 28 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102
Lecture : 28 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
หมายเหตุ: รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
กลศาสตร์ของไหล การถ่ายโอนความร้อน การถ่ายโอนมวล หลักการกระบวนการแยก ปฏิบัติการเฉพาะหน่วยในกระบวนการแปรรูปอาหาร

Fluid mechanics, heat transfers, mass transfers, principles of separation processes and unit operations in food processing

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29