| บางแสน |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | จันทร์ | 13:00-14:50 | K-C300 | K-C | C | 46 | 46 | 0 | W | | |
| | | อังคาร | 09:00-11:50 | FE | FE | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์ อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 3 | 46-46-0 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 17 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102 Lecture : 17 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์ Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 28 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103 Lecture : 28 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์ Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร |
| | | หมายเหตุ: | รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|
| 02 | | จันทร์ | 13:00-14:50 | K-C300 | K-C | C | 45 | 45 | 0 | W | | |
| | | อังคาร | 13:00-15:50 | FE | FE | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์ อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 3 | 45-45-0 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 17 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102 Lecture : 17 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์ Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 28 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102 Lecture : 28 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์ Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร |
| | | หมายเหตุ: | รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|