เมนูหลัก

31136359Quality Assessment Technique of Food Products
เทคนิคการประเมินคุณภาพอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์13:00-14:50CL-201CLC46460W    
  พุธ13:00-15:50FE-101FEL      
  พุธ13:00-15:50FE-215FEL      
  พุธ13:00-15:50FE-217FEL      
  พุธ13:00-15:50PY-107PYL      
  พุธ13:00-15:50FE-102FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 346-46-0
สอบกลางภาค: Lecture : 18 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
Lecture : 18 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
สอบปลายภาค: Lecture : 29 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
Lecture : 29 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
หมายเหตุ: รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
  02 ศุกร์13:00-14:50CL-201CLC45450W    
  พุธ09:00-11:50FE-101FEL      
  พุธ09:00-11:50FE-215FEL      
  พุธ09:00-11:50FE-217FEL      
  พุธ09:00-11:50PY-107PYL      
  พุธ09:00-11:50FE-102FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 345-45-0
สอบกลางภาค: Lecture : 18 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102
Lecture : 18 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
สอบปลายภาค: Lecture : 29 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102
Lecture : 29 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
หมายเหตุ: รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
หลักการและวัตถุประสงค์ของวิธีการวัดคุณภาพ วัตถุดิบ และผลิตภัณฑ์อาหาร เทคนิคการวัดคุณภาพอาหารโดยใช้เครื่องมือ เทคนิคการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร

Principles and objectives of quality assessments in food products, techniques of objective and subjective evaluations in food products

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29