เมนูหลัก

31147259Meat and Poultry Technology
เทคโนโลยีเนื้อสัตว์และสัตว์ปีก
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-09:50FE-217FEC17170W    
  ศุกร์13:00-15:50PY-107PYL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 417-17-0
สอบกลางภาค: Lecture : 20 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
สอบปลายภาค: Lecture : 31 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
หมายเหตุ: รหัส 62 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
สมบัติทางเคมีกายภาพของเนื้อสัตว์และสัตว์ปีกที่นิยมบริโภค การถนอมรักษาและการแปรรูปให้เป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ การเสื่อมคุณภาพของเนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและผลิตภัณฑ์

Physical and chemical properties of meat, poultry, preservation and processing methods, deterioration of meat, poultry and their products

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29