| บางแสน |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | ศุกร์ | 10:00-11:50 | FE-217 | FE | C | 9 | 8 | 1 | W | | |
| | | อังคาร | 13:00-15:50 | FP | FE | L | | | | | | |
| | | อังคาร | 13:00-15:50 | FE-102 | FE | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีปรีชาศักดิ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 4 | 9-8-1 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 23 ส.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-217 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีปรีชาศักดิ์ |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 25 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-217 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีปรีชาศักดิ์ |
| | | หมายเหตุ: | รหัส 62 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|