เมนูหลัก

31148059Cereal Technology
เทคโนโลยีธัญชาติ
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์13:00-14:50FE-217FEC17170W    
  ศุกร์09:00-11:50FE-102FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 417-17-0
สอบกลางภาค: Lecture : 20 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
สอบปลายภาค: Lecture : 31 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4102
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
หมายเหตุ: รหัส 62 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
ลักษณะโครงสร้าง องค์ประกอบทางเคมี และคุณภาพของธัญชาติ การเตรียมแป้งสตาร์ช และผลิตภัณฑ์จากธัญชาติ การเก็บรักษาและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

Characteristics chemical compositions and quality of cereal grains, preparation of flour starch and cereal products, storage and product quality change

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29