เมนูหลัก

31121264Food Processing II
การแปรรูปอาหาร 2
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 31121164 (#)
บุรพวิชา:31121164
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-09:50CL-202CLC30291W    
  พุธ09:00-11:50PY-107PYL      
  พุธ09:00-11:50FEFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 230-29-1
สอบกลางภาค: Lecture : 20 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
Lecture : 20 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รหัส 64 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
  02 ศุกร์08:00-09:50CL-202CLC29290W    
  ศุกร์13:00-15:50PY-107PYL      
  ศุกร์13:00-15:50FEFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 229-29-0
สอบกลางภาค: Lecture : 20 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
สอบปลายภาค: Lecture : 31 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
หมายเหตุ: รหัส 64 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
กระบวนการแปรรูปโดยไม่ใช้ความร้อน กระบวนการแปรรูปขั้นต่ำ เทคโนโลยีเฮอร์เดิล ผลของกระบวนการแปรรูปโดยไม่ใช้ความร้อนต่อคุณภาพของอาหาร บรรจุภัณฑ์อาหาร การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารระหว่างการเก็บรักษา การขนส่ง และการกระจายสินค้า เทคโนโลยีสะอาด การวางผังโรงงานเบื้องต้น

Non-thermal food processing; minimal processing; hurdle technology; effects of these processing on food product qualities; food packaging; quality changes during storage, transportation and distribution; clean technology; basic plant layout

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29