| บางแสน |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | ศุกร์ | 08:00-09:50 | CL-202 | CL | C | 30 | 29 | 1 | W | | |
| | | พุธ | 09:00-11:50 | PY-107 | PY | L | | | | | | |
| | | พุธ | 09:00-11:50 | FE | FE | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 2 | 30-29-1 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 20 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103 Lecture : 20 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต |
| | | สอบปลายภาค: | |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | |
| | | หมายเหตุ: | รหัส 64 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|
| 02 | | ศุกร์ | 08:00-09:50 | CL-202 | CL | C | 29 | 29 | 0 | W | | |
| | | ศุกร์ | 13:00-15:50 | PY-107 | PY | L | | | | | | |
| | | ศุกร์ | 13:00-15:50 | FE | FE | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 2 | 29-29-0 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 20 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 31 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต |
| | | หมายเหตุ: | รหัส 64 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|