เมนูหลัก

31162664Food Additives
วัตถุเจือปนในอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาโท เต็มเวลา
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์10:00-11:50FE-217FEC220W    
  พฤหัสบดี08:00-08:50FE-217FEC      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สำรองให้:วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง64-แบบ ก2 เต็มเวลา ชั้นปี 12-2-0
สอบกลางภาค: Lecture : 16 ม.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
สอบปลายภาค: Lecture : 27 มี.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
หมายเหตุ: รหัส 65 วท.ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
ความหมายและชนิดของวัตถุเจือปน สมบัติทางเคมีและสมบัติการใช้งานของ วัตถุเจือปนวัตถุเจือปนในอาหารจากธรรมชาติ เกณฑ์การเลือกวัตถุเจือปนที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารชนิดต่าง ๆ ข้อบังคับการใช้วัตถุเจือปนในอาหารการประเมินความปลอดภัยของวัตถุเจือปนในอาหาร แนวโน้มการใช้ประโยชน์วัตถุเจือปนในอนาคต

Definition and types of food additives; chemical and functional properties of food additives; natural food additives; general criteria to select suitable food additives for food products; regulations of food additive applications; safety evaluation of food additives; future trend of food additives

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29