| บางแสน |
| ปริญญาโท เต็มเวลา |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | จันทร์ | 10:00-11:50 | FE-217 | FE | C | 2 | 2 | 0 | W | | |
| | | พฤหัสบดี | 08:00-08:50 | FE-217 | FE | C | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สำรองให้: | วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง64-แบบ ก2 เต็มเวลา ชั้นปี 1 | 2-2-0 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 16 ม.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-217 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 27 มี.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-217 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | หมายเหตุ: | รหัส 65 วท.ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|