| บางแสน |
| ปริญญาโท เต็มเวลา |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | จันทร์ | 08:00-09:50 | FE-217 | FE | C | 2 | 2 | 0 | W | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | FE-101 | FE | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สำรองให้: | วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง64-แบบ ก2 เต็มเวลา ชั้นปี 1 | 2-2-0 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 18 ม.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-217 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 29 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-217 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ |
| | | หมายเหตุ: | รหัส 65 วท.ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|