| บางแสน |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | ศุกร์ | 08:00-09:50 | K-A500 | K-A | C | 46 | 45 | 1 | W | | |
| | | จันทร์ | 08:00-10:50 | FP | FE | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 3 | 46-45-1 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 26 ส.ค. 2565 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร KB ห้อง KB-204 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 28 ต.ค. 2565 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร KB ห้อง KB-204 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต |
| | | หมายเหตุ: | รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|
| 02 | | ศุกร์ | 08:00-09:50 | K-A500 | K-A | C | 46 | 46 | 0 | W | | |
| | | พฤหัสบดี | 08:00-10:50 | FP | FE | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 3 | 46-46-0 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 26 ส.ค. 2565 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร KB ห้อง KB-204 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์ |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 28 ต.ค. 2565 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร KB ห้อง KB-204 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต |
| | | หมายเหตุ: | รหัส 63 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
|