เมนูหลัก

28037859Appropriate Technology for Food Processing
กรรมวิธีการผลิตอาหารด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะสม
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์, วิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 จันทบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์10:00-11:50ARR-ArrARRC220W    
  จันทร์13:00-15:50ARR-ArrARRL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ สมใจเพ็ง
สำรองให้:วท.บ. (เทคโนโลยีการเกษตร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 35-2-3
สอบกลางภาค: Lecture : 8 ก.พ. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ สมใจเพ็ง
สอบปลายภาค: Lecture : 5 เม.ย. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณิการ์ สมใจเพ็ง
หมายเหตุ: AT_62 เทคโนโลยีการเกษตร ปี 3(B)
Course Description
กรรมวิธีแปรรูปและการผลิตอาหาร โดยการนําเทคโนโลยีอย่างง่ายมาประยุกต์ใช้สําหรับ แปรรูปและผลิตอาหารในระดับชุมชนต่าง ๆ ตามความเหมาะสม

Application of simple technology in food processing and production in communities

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29