Course Description การจัดการเกษตรอินทรีย์โดยใช้หลักทางชีววิทยาร่วมกับภูมิปัญญาท้องถิ่น บนพื้นฐานความต้องการผลิตอาหารปลอดภัย การพัฒนาการเกษตรอย่างยั่งยืนและสังคมคาร์บอนต่ำ Organic agricultural management using principles of biology and indigenous wisdom on the basic needs of food safety production, sustainable agricultural development and low carbon societry หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |