Course Description เครื่องดื่มและส่วนผสมประเภทต่างๆ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ การเลือกใช้อุปกรณ์ ลีลาการผสมเครื่องดื่ม การบริการเสิร์ฟ การควบคุมต้นทุน การคำนวณส่วนผสมของเครื่องดื่ม Classification of alcohol and customer service, , alcohol and non-alcohol beverage, behind bar operation, equipment, mixology, cost control หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |