Course Description ความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพ ศึกษาปัญหาด้านอาหารและโภชนาการที่เกิดขึ้นกับผู้บริโภคในสังคมปัจจุบัน และหาแนวทางแก้ไขปัญหาเพื่อการปฏิบัติที่ถูกต้อง ทักษะในการเลือกอาหารเพื่อสุขภาพ การคุ้มครองสุขภาพผู้บริโภคด้านอาหารและโภชนาการ และกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภค Importance of food and nutrition in health, food and nutrition problems and solutions among consumers in current society, healthy food selection skills, consumer health protection in food and nutrition, and a law on consumer protection หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |