|
เมนูหลัก
|
|
| เงื่อนไขรายวิชา: | 31634159 (#) บุรพวิชา : 31634159 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| บางแสน | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 01 | | อังคาร | 08:00-08:50 | ARR-Arr | ARR | C | 42 | 0 | 42 | W | | CLOSED | | | | อังคาร | 16:00-17:50 | ARR-Arr | ARR | C | | | | | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | | | | | สอบกลางภาค: | | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | ปี 3,4 รหัส 60,59 วท.บ.ชีวเคมี | | | ปริญญาตรี พิเศษ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 301 | | อังคาร | 08:00-08:50 | ARR-Arr | ARR | C | 3 | 0 | 3 | W | | CLOSED | | | | อังคาร | 16:00-17:50 | ARR-Arr | ARR | C | | | | | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | | | | | สอบกลางภาค: | | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | ปี 3,4 รหัส 60,59 วท.บ.ชีวเคมี | |
| Course Description ปฏิกิริยาทางชีวเคมีที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงและการเสื่อมเสียของอาหาร รวมถึงความสัมพันธ์ของการเปลี่ยนแปลงทางชีวเคมีกับคุณภาพ และความปลอดภัยของอาหาร การใช้ความรู้ทางชีวเคมีในการแก้ปัญหาที่เกี่ยวกับคุณภาพ การเก็บรักษา กระบวนการผลิต และความปลอดภัยของอาหาร
Biochemical reactions involving food change, food deterioration, food quality, and food safety, biochemical concepts for quality controlling, preservation, food processing and safety
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|