|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| บางแสน | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 01 | | พฤหัสบดี | 09:00-12:00 | IC-306 | IC | C | 52 | 52 | 0 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์กฤตอร จิววะสังข์ | | | | สำรองให้: | วิทยาลัยนานาชาติ ชั้นปี 2 บธ.บ. (การจัดการการบริการและการท่องเที่ยวนานาชาติ)(นานาชาติ)ปรับปรุง59 -ป.ตรี4ปี ปกติ ชั้นปี 2 | 30-29-1 20-20-0 | | | | สอบกลางภาค: | | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | ID 61 (All), ID 61 (Hos/Tour) | |
| Course Description แนวคิดเกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์จุลภาค และหลักการเบื้องต้น ประโยชน์จากการค้าการทำงานของตลาด อุปสงค์ อุปทาน ความยืดหยุ่น และการประยุกต์ อุปสงค์ อุปทาน ตลาดและสวัสดิการ เศรษฐศาสตร์ภาคสาธารณะ พฤติกรรมของหน่วยผลิตในตลาดแข่งขันสมบูรณ์ และผูกขาด ตลาดปัจจัยการผลิต ทฤษฎีทางเลือกของผู้บริโภค
Microeconomic concepts and principles, gains from trade, demand supply, elasticity and its application, demand and supply, market and welfare, economics of public sector, firm behavior in competitive market and monopoly, markets for factors of production, theory of consumer choice
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|