|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 62 | | ศุกร์ | 13:00-17:00 | SK2-1101 | SK2 | C | 10 | 1 | 9 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 20 ก.ย. 2562 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1301 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 15 พ.ย. 2562 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1301 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ | | | | หมายเหตุ: | NPT/4/59 | |
| Course Description เทคโนโลยีการผลิตเครื่องดื่ม สมบัติทางกายภาพ เคมี และจุลชีววิทยาของเครื่องดื่ม สารประกอบทางเคมีที่มีความสำคัญต่อคุณภาพทางประสาทสัมผัสและ/หรือการเสริมสุขภาพ ชนิดของเครื่องดื่ม สมบัติและส่วนประกอบต่างๆ ของนํ้านมดิบ การผลิต การเก็บรักษาและการควบคุม คุณภาพนํ้านมพร้อมดื่ม ผลิตภัณฑ์นมเข้มข้น นมผง ไอศกรีม ผลิตภัณฑ์นมหมัก
Manufacturing of beverage technology, physical, chemical and microbiological properties of beverages, chemical compounds imparting organoleptic quailty and/or human benefit, types of beverage, raw milk constituents and their properties, manufacturing, storage and quality control of ready-to-drink milk, concentrated milks, milk powders, ice cream, fermented milk products
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|