| บางแสน |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | พุธ | 08:00-09:50 | FE-102 | FE | C | 39 | 38 | 1 | W | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | FE-102 | FE | L | | | | | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | FE-215 | FE | L | | | | | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | PY-107 | PY | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล อาจารย์ประสงค์ ทุ่งเก้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 6 มี.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-102 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 8 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-102 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต |
| | | หมายเหตุ: | ปี3 รหัส59 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ ผู้ประสานงานรายวิชา) |
|
| ปริญญาตรี พิเศษ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 301 | | พุธ | 08:00-09:50 | FE-102 | FE | C | 5 | 5 | 0 | W | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | FE-102 | FE | L | | | | | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | FE-215 | FE | L | | | | | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | PY-107 | PY | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล อาจารย์ประสงค์ ทุ่งเก้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 6 มี.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-102 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 8 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-102 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต |
| | | หมายเหตุ: | ปี3 รหัส59 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ ผู้ประสานงานรายวิชา) |
|