เมนูหลัก

661471Restaurant and Banquet Management
การจัดการภัตตาคารและการจัดเลี้ยง
สังกัดคณะการจัดการและการท่องเที่ยว, คณะการจัดการและการท่องเที่ยว
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร08:00-12:00BBS-206BBSC402713W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการการโรงแรม) ปรับปรุง 53-ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 4
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
30-23-7
18-4-14
สอบกลางภาค: Lecture : 5 มี.ค. 2562 เวลา 17:00 - 19:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
Lecture : นางสาวสายสมร รัศมีสุนทรางกูล
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: การโรงแรม รหัส 58
  02 จันทร์08:00-12:00BBS-205BBSC57570W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
สำรองให้:บธ.บ. (การตลาด) ปรับปรุง 53-ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 4
บธ.บ. (ธุรกิจระหว่างประเทศ) ปรับปรุง 54-ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 4
32-32-0
21-18-3
สอบกลางภาค: Lecture : 5 มี.ค. 2562 เวลา 17:00 - 19:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-601
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
Lecture : นายตัง คุณแก้ว
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: วิชาเอกเลือกนอกกลุ่ม
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  2201 พุธ08:00-12:00BBS-503BBSC423012W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
สำรองให้:บธ.บ. (การตลาด) ปรับปรุง53-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 4
บธ.บ. (ธุรกิจระหว่างประเทศ) ปรับปรุง 54-ป.ตรี 4 ปี พิเศษ ชั้นปี 4
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
25-1-24
17-17-0
20-12-8
สอบกลางภาค: Lecture : 5 มี.ค. 2562 เวลา 17:00 - 19:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
M Lecture : นายสรัล แก้วจินดา
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: วิชาเอกเลือกนอกกลุ่ม
  2202 อังคาร13:00-17:00BBS-205BBSC46442W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
สำรองให้:บธ.บ. (การตลาด) ปรับปรุง53-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 442-40-2
สอบกลางภาค: Lecture : 5 มี.ค. 2562 เวลา 17:00 - 19:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-602
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง
M Lecture : นางสาวปัทมา หมวกอุไร
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: วิชาเอกเลือกนอกกลุ่ม
Course Description
ภัตตาคารและการจัดเลี้ยง รูปแบบการจัดหน่วยงานฝ่ายภัตตาคารและการจัดเลี้ยง ประเภทของการจัดเลี้ยง หน้าที่ การจัดเตรียมโต๊ะอาหาร เทคนิคการบริการ การวางแผนรายการอาหาร การจัดทำแผนธุรกิจภัตตาคารและธุรกิจจัดเลี้ยง การฝึกปฏิบัติในห้องปฏิบัติการจำลอง

Restaurant and banqueting management, covering types of restaurant and banqueting and its organization, table setting and service sequence, technical services, menu planning, preparation of restaurant and banqueting business plan and training in laboratory models

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29