เมนูหลัก

661241Food and Beverage Management
การจัดการการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัดคณะการจัดการและการท่องเที่ยว, คณะการจัดการและการท่องเที่ยว
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์13:00-17:00BBS-607BBBSC27243W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
สำรองให้:บธ.บ. (ธุรกิจระหว่างประเทศ) ปรับปรุง 54-ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 4
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
25-24-1
10-0-10
สอบกลางภาค: Lecture : 8 มี.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-602
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม
สอบปลายภาค: Lecture : 10 พ.ค. 2562 เวลา 10:20 - 12:20 อาคาร BBS ห้อง BBS-602
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม
หมายเหตุ: วิชาเอกเลือกนอกกลุ่ม
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  2201 จันทร์13:00-17:00BBS-607BBBSC251411W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
สำรองให้:บธ.บ. (ธุรกิจระหว่างประเทศ) ปรับปรุง 54-ป.ตรี 4 ปี พิเศษ ชั้นปี 4
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
15-14-1
11-0-11
สอบกลางภาค: Lecture : 8 มี.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-602
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
M Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม
สอบปลายภาค: Lecture : 10 พ.ค. 2562 เวลา 10:20 - 12:20 อาคาร BBS ห้อง BBS-602
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
Lecture : อาจารย์กิตติภัทท์ ปรีดาธรรม
หมายเหตุ: วิชาเอกเลือกนอกกลุ่ม
  2202 อังคาร08:00-12:00BBS-207BBSC65632W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
สำรองให้:บธ.บ. (การตลาด) ปรับปรุง53-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 4
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
65-61-4
7-2-5
สอบกลางภาค: Lecture : 8 มี.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
M Lecture : อาจารย์เสาวคนธ์ วงศ์ศุภชัยนิมิต
สอบปลายภาค: Lecture : 10 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
Lecture : อาจารย์เสาวคนธ์ วงศ์ศุภชัยนิมิต
หมายเหตุ: วิชาเอกเลือกนอกกลุ่ม
Course Description
การดำเนินงานและการจัดการอาหารและเครื่องดื่ม ความรู้เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มโครงสร้างการบริหารงานและหน้าที่ความรับผิดชอบ อุปกรณ์และเครื่องมือ การวางแผนและพัฒนารายการอาหาร รูปแบบการบริการและการจัดเลี้ยง การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม การฝึกปฏิบัติการจัดโต๊ะอาหาร และการเตรียมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม

Food and beverage operations and management, knowledge of food and beverage management structure and responsibilities, equipments, menu planning and development, type of service and banqueting; Food and beverage cost control; Practice table setting and service sequence and prepared food and beverages

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29