เมนูหลัก

957311Food and Beverage Management and Operations
การจัดการและการดำเนินงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร09:00-12:00IC-208ICC110W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์กาญจน์สิทธิ์ ชินะผา
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
  02 พุธ09:00-12:00IC-117ICC000W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์กาญจน์สิทธิ์ ชินะผา
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
การจัดการและการดำเนินงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม ความรู้เกี่ยวกับร้านอาหาร ประเภทต่าง ๆ การบริหารงานบุคคล การจัดเตรียมอุปกรณ์ การวางแผนรายการอาหาร ประเภทต่าง ๆ ของ การบริการรวมถึงงานเลี้ยง การจัดโต๊ะอาหาร การรับรายการอาหาร การเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม การเก็บ และทำความสะอาดโต๊ะอาหาร และ ประเภทของเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีแอลกอฮอล์

Food and beverage management and its operations procedure topics including various type of restaurant, personnel management, preparing the required equipment, menu planning, type of service and banquet, table setting , order taking , serving food and drink, clearing and cleaning table , variety of alcoholic and non-alcoholic beverage

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29