เมนูหลัก

70114759Cooking for Health
การประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, พื้นฐานสาธารณสุข
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์17:00-19:50PH-301PHC25232W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จันทร์ฉาย
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 17 พ.ค. 2561 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร PH ห้อง PH-306
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
ความสำคัญของอาหารต่อสุขภาพ หลักการเลือกซื้อวัตถุดิบ และเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับการประกอบอาหาร หลักการสุขาภิบาลอาหาร การเตรียม การปรุงประกอบและการเก็บรักษาอาหาร มารยาทในการรับประทานอาหาร

Importance of food to health, the sourcing and utensils for cooking the principle of food sanition safely preparing, cooking and storing of food dining etiquette

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29