เมนูหลัก

664331Managerial Accounting
การบัญชีบริหาร
สังกัดคณะการจัดการและการท่องเที่ยว, คณะการจัดการและการท่องเที่ยว
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 664231 หรือ
214231
รายวิชาต่อเนื่อง:664431, 664432, 664433
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี09:00-12:00BBS-607ABBSC50446W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ศิริวรรณ ภิญโญสิริพันธุ์
สำรองให้:บช.บ. ปรับปรุง 53-ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 3
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
39-39-0
11-4-7
สอบกลางภาค: Lecture : 5 ต.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-105
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ศิริวรรณ ภิญโญสิริพันธุ์
Lecture : อาจารย์ ดร.ศิรดา จารุตกานนท์
สอบปลายภาค: Lecture : 7 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-105
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ศิริวรรณ ภิญโญสิริพันธุ์
Lecture : อาจารย์ปนิดา ทองบุญชม
หมายเหตุ: การบัญชี รหัส 58
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  2201 ศุกร์13:00-16:00BBS-608BBBSC55541W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ศิริวรรณ ภิญโญสิริพันธุ์
สำรองให้:บช.บ. ปรับปรุง53-ป.ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 3
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
42-42-0
13-11-2
สอบกลางภาค: Lecture : 5 ต.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-105
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : อาจารย์ศิริวรรณ ภิญโญสิริพันธุ์
M Lecture : อาจารย์เสาวคนธ์ วงศ์ศุภชัยนิมิต
สอบปลายภาค: Lecture : 7 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-105
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ศิริวรรณ ภิญโญสิริพันธุ์
Lecture : อาจารย์เสาวคนธ์ วงศ์ศุภชัยนิมิต
หมายเหตุ: การบัญชี รหัส 58
Course Description
การใช้ข้อมูลต้นทุนในการตัดสินใจ วางแผน และควบคุมการดำเนินงานกิจการภายใต้สภาวการณ์ที่แน่นอนและไม่แน่นอน ความสัมพันธ์ระหว่างต้นทุน ปริมาณและกำไร ระบบต้นทุนรวม ระบบต้นทุนผันแปร งบประมาณ การวิเคราะห์ต้นทุน การกำหนดราคาสินค้า ราคาโอน และการประเมินผลการปฏิบัติงาน และเทคนิคทางการบัญชีบริหารสมัยใหม่ การใช้โปรแกรมตารางคำนวณในการจัดทำข้อมูลข่าวสารประกอบการบริหารงาน

Use of costing information in decision making, planning and controlling operation of firms under certainty and uncertainty condition, relationship between volume cost and profit, fixed and variable costing system, budgeting, analyzing cost, pricing for products, transferring of price, evaluating performance and techniques for modern managerial accounting and using of accounting calculation packages in information preparation for management

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29