เมนูหลัก

305434Seafood Microbiology and Technology
จุลชีววิทยาและเทคโนโลยีของอาหารทะเล
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, จุลชีววิทยา
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 305331
บุรพวิชา 305331
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์13:00-14:50BS-4102BSC211W    
  พฤหัสบดี09:00-11:50BS-5105BSL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์กฤชณัท เอื้ออังกูร
สอบกลางภาค: Lecture : 3 ต.ค. 2560 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร BS ห้อง BS-4101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์กฤชณัท เอื้ออังกูร
Lecture : นางสาวประภารัตน์ มณีรัตน์
สอบปลายภาค: Lecture : 12 ธ.ค. 2560 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร BS ห้อง BS-4101
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์กฤชณัท เอื้ออังกูร
Lecture : นางสาวประภารัตน์ มณีรัตน์
หมายเหตุ: ปี4 รหัส57 วท.บ.จุลชีววิทยา
Course Description
ชนิดของจุลินทรีย์ที่สำคัญในอาหารทะเล ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญของจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดการเน่าเสียในอาหารทะเล จุลินทรีย์ก่อโรคที่พบในอาหารทะเล เทคโนโลยีการแปรรูปและถนอมอาหารทะเล การประเมินและการจัดการคุณภาพและความปลอดภัยทางด้านจุลชีววิทยาของอาหารทะเลและผลิตภัณฑ์จากอาหารทะเล

Significant types of microorganisms in seafood; factors influencing growth and spoilage of microorganisms in seafood; seafood preservation; pathogens in seafood; microbiological quality evaluation in seafood.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29