เมนูหลัก

704105Principle of Nutrition
โภชนาการเบื้องต้น
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, พื้นฐานสาธารณสุข
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร13:00-15:50PH-117APHC60546W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จันทร์ฉาย
สำรองให้:คณะสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปี 260-53-7
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 29 พ.ย. 2559 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร PH ห้อง PH-301
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: นิสิตรหัส 58 สาขาวิชาการจัดการสุขภาพชุมชน
Course Description
ความหมายและความสำคัญของอาหาร สารอาหาร และโภชนาการ ความต้องการสารอาหารของบุคคลกลุ่มต่างๆ ปัญหาอาหารและโภชนาการที่พบบ่อยในชุมชน อาหารและโภชนาการตามกระแส แนวทางการบริโภคอาหารสำหรับประชาชนทั่วไป

Definition, significance of food, nutrients, and nutrition. Nutritional requirement in different groups, common community food and nutritional problems, trends in food and nutrition ,and appropriate food intake for general population.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29