เมนูหลัก

31162164Design and Technology for Food Innovation
การออกแบบและเทคโนโลยีสำหรับนวัตกรรมอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2566 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
แนวคิดการออกแบบนวัตกรรมอาหาร การแปรรูปอาหารเพื่อการสร้างมูลค่าเพิ่ม นวัตกรรมอาหารสำหรับอุตสาหกรรม การใช้เทคโนโลยีการแปรรูป การถนอม และการวิเคราะห์อาหาร การออกแบบและเทคโนโลยีสำหรับนวัตกรรมอาหารเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน การใช้ประโยชน์จากทรัพยากรทางทะเลและภาคตะวันออก

Concept of food innovation design; food processing for value-added product; food innovation for industry; emerging technologies relevant to food processing, preservation and analysis; Design and Technology for Food Innovation for sustainable development goals; utilization of marine and eastern resources

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29