เมนูหลัก

31132164Food Chemistry
เคมีอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 30310164 (#) หรือ
31110164 (#)
บุรพวิชา:30310164, 31110164
รายวิชาต่อเนื่อง:31145264(#), 31146464(#)
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2566 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
โครงสร้างและคุณสมบัติทางเคมีของอาหาร ระบบอิมัลชันและคอลลอยด์ การเปลี่ยนแปลงทางเคมีและชีวเคมีขององค์ประกอบทางอาหารระหว่างการแปรรูปอาหารและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กลไกของปฏิกิริยาสำคัญต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในอาหาร

Structure and chemical properties of food constituents; emulsion and colloidal system; chemical and biochemical changes of food composition during food processing and product quality; mechanism of various important reactions in food

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29