เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: Sum / 2565 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ ฤดูร้อน/2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description แนวคิดการออกแบบนวัตกรรมอาหาร การแปรรูปอาหารเพื่อการสร้างมูลค่าเพิ่ม นวัตกรรมอาหารสำหรับอุตสาหกรรม การใช้เทคโนโลยีการแปรรูป การถนอม และการวิเคราะห์อาหาร การออกแบบและเทคโนโลยีสำหรับนวัตกรรมอาหารเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน การใช้ประโยชน์จากทรัพยากรทางทะเลและภาคตะวันออก
Concept of food innovation design; food processing for value-added product; food innovation for industry; emerging technologies relevant to food processing, preservation and analysis; Design and Technology for Food Innovation for sustainable development goals; utilization of marine and eastern resources
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |