เมนูหลัก
|
|
| เงื่อนไขรายวิชา: | 30520464 (#) บุรพวิชา:30520464 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 31145264(#), 31146464(#) |
| เลือก ปีการศึกษา: Sum / 2565 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ ฤดูร้อน/2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ชนิด บทบาท และความสำคัญของจุลินทรีย์ต่ออาหาร ผลของกระบวนการแปรรูปต่อจุลินทรีย์ในอาหาร การประยุกต์ใช้จุลินทรีย์ในการแปรรูปอาหาร จุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเสื่อมเสีย จุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร การตรวจสอบคุณภาพทางจุลชีววิทยาในอาหาร
Types, role and significance of microorganism on food; effect of processing on microorganisms in food, applications of microorganisms in food processing; food spoilage microorganisms; food pathogens; determination of microbiologicaly qualities of food products
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |