เมนูหลัก
|
|
| เงื่อนไขรายวิชา: | 30310164 (#) หรือ 31110164 (#) บุรพวิชา:30310164, 31110164 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 31145264(#), 31146464(#) |
| เลือก ปีการศึกษา: Sum / 2565 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ ฤดูร้อน/2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description โครงสร้างและคุณสมบัติทางเคมีของอาหาร ระบบอิมัลชันและคอลลอยด์ การเปลี่ยนแปลงทางเคมีและชีวเคมีขององค์ประกอบทางอาหารระหว่างการแปรรูปอาหารและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กลไกของปฏิกิริยาสำคัญต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในอาหาร
Structure and chemical properties of food constituents; emulsion and colloidal system; chemical and biochemical changes of food composition during food processing and product quality; mechanism of various important reactions in food
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |