| บางแสน |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | |
| 01 | | พฤหัสบดี | 13:00-15:50 | CL-201 | CL | C | 156 | 154 | 2 | W | | |
| | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ สูตรอนันต์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผาณตา เอี้ยวซิโป อาจารย์สุนทรต์ ชูลักษณ์ |
| | | สำรองให้: | วท.บ. (จุลชีววิทยา) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 2 วท.บ. (วาริชศาสตร์) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 2 วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 64 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 2 | 154-62-92 154-32-122 154-58-96 |
| | | สอบกลางภาค: | Lecture : 17 ม.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร QS1 ห้อง QS1-3001 Lecture : 17 ม.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร QS1 ห้อง QS1-2001 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ สูตรอนันต์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผาณตา เอี้ยวซิโป Lecture : อาจารย์สุนทรต์ ชูลักษณ์ |
| | | สอบปลายภาค: | Lecture : 28 มี.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร QS1 ห้อง QS1-3001 Lecture : 28 มี.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร QS1 ห้อง QS1-2001 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ สูตรอนันต์ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผาณตา เอี้ยวซิโป Lecture : อาจารย์สุนทรต์ ชูลักษณ์ |
| | | หมายเหตุ: | ปี 2 จุลฯ วาริชฯ วิทย์อาหาร |
|