เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ชีววิทยาและสรีรวิทยาของการตอบสนองของกุ้งต่อการกิน การย่อยอาหาร การดูดซึม การขับถ่าย ชนิดวัตถุดิบมาตรฐานที่ใช้ในการผลิตอาหารกุ้งและคุณค่าทางอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเลี้ยงกุ้ง การคิดค้นสูตรอาหารเพื่อใช้ในงานวิจัยพื้นฐานเกี่ยวกับโภชนาการของกุ้ง วิธีการเตรียมและเทคนิคการให้อาหารกุ้ง และแนวทางในการประยุกต์ การแก้ปัญหาการขาดแคลนวัตถุดิบ
Biology and physiology of shrimp response on feeding; digestion; assimilation; excretion; types of feedstuffs that utilization for shrimp feed preparation; nutrition value that suitable for shrimp culture; research on shrimp feed formulation; procedure and methodology of shrimp feed; feeding technique and solving the shortage of feedstuffs
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |