เมนูหลัก

31134259Food Chemistry
เคมีอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต4 (3-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร08:00-09:50ARR-เรียนออนไลน์ARRC50500W    
  พุธ13:00-15:50ARR-เรียนออนไลน์ARRL      
  พุธ08:00-08:50ARR-เรียนออนไลน์ARRC      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 31 ส.ค. 2564 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
สอบปลายภาค: Lecture : 2 พ.ย. 2564 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
หมายเหตุ: รหัส62วท.บ.อาหารรหัสของชั้นเรียนsbfs6xq https://meet.google.com/lookup/b4olafkffa
  02 อังคาร08:00-09:50ARR-เรียนออนไลน์ARRC52511W    
  พฤหัสบดี13:00-15:50ARR-เรียนออนไลน์ARRL      
  พุธ08:00-08:50ARR-เรียนออนไลน์ARRC      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 31 ส.ค. 2564 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
สอบปลายภาค: Lecture : 2 พ.ย. 2564 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
หมายเหตุ: รหัส62วท.บ.อาหารรหัสของชั้นเรียนsbfs6xq https://meet.google.com/lookup/b4olafkffa
Course Description
โครงสร้างและสมบัติทางเคมีขององค์ประกอบอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการแปรรูป เก็บรักษา และวิธีป้องกันแก้ไข อาหารอิมัลชั่น สมบัติและอันตรายของสารที่ใช้เป็นวัตถุเจือปนอาหาร

Structures and chemical properties of food components, chemical changes during processing and storage and prevention, food emulsion, and functional properties and potential adverse effect of food additives

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29