311331 | Food Engineering I | ||
วิศวกรรมอาหาร 1 | |||
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร | ||
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | ||
สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | ||
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | |||
รายชื่อ | (Require login before downloading) |
Course Description หน่วยทางวิศวกรรม หลักการพื้นฐานการคำนวณทางวิศวกรรมศาสตร์ เทอร์โมไดนามิคส์ สมดุลมวล สมดุลพลังงาน การใช้ประโยชน์จากไอน้ำ Engineering units, basic principles in engineering calculation, thermodynamics, material balances, energy balances, steam utilization. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |