เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ชีววิทยาและสรีรวิทยาของการตอบสนองของกุ้งต่อการกิน การย่อยอาหาร การดูดซึม และการขับถ่าย ชนิดวัตถุดิบมาตรฐานที่ใช้ในการผลิตอาหารกุ้งและคุณค่าทางอาหารที่เหมาะสมสำหรับการเลี้ยงกุ้ง ขั้นตอนและกรรมวิธีในการคิดค้นสูตรอาหารเพื่อใช้ในงานวิจัยพื้นฐานเกี่ยวกับโภชนาการของกุ้ง วิธีการเตรียมและเทคนิคการให้อาหารกุ้ง และแนวทางในการประยุกต์และแก้ปัญหาการขาดแคลนวัตถุดิบ
Teaching on biology and physiology of shrimp response on feeding, digestion, assimilation and excretion are determined, types of feedstuffs that utilization for shrimp feed preparation and its nutrition value that suitable for shrimp culture are also included, research on shrimp feed formulation, procedure and methodology of shrimp feed, feeding technique and solving the shortage of feedstuffs are involved
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |