เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การบริหารจัดการร้านอาหาร โดยเน้นหลักในด้านการบริการ และหน้าที่ความรับผิดชอบของผู้จัดการร้านอาหาร พนักงานที่ให้บริการในส่วนหน้าของห้องอาหาร ซึ่งต้องทำให้งานสอดคล้องกับบุคลากรที่ปฏิบัติงานในส่วนหลังของภัตตาคารหรือห้องครัว จัดทำโครงสร้างองค์กรของธุรกิจร้านอาหาร ให้ความรู้และทักษะในการให้บริการร้านอาหาร การใช้อุปกรณ์และเครื่องมือต่าง ๆ พัฒนาแนวคิดและทฤษฎีของการจัดการอาหารและเครื่องดื่มให้เหมาะสมตามรูปแบบของธุรกิจ
Supervision of restaurant business in hospitality sector, duties and responsibilities of restaurant manager and other front-of-house service staff of dining room in relation to back-of-house personnel or kitchen, organizational structure of restaurant business, knowledge of restaurant service equipments and tools as well as the concept and theory of beverage management
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |