เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความสำคัญและหลักการของสุขาภิบาลอาหาร การตรวจวิเคราะห์ตัวอย่างอาหาร การสุขาภิบาลเกี่ยวกับสถานที่ กรรมวิธีการผลิต การประกอบและจำหน่ายอาหาร สุขาภิบาลอาหารประเภทต่างๆ น้ำนมและผลิตภัณฑ์นม น้ำแข็ง เนื้อสัตว์และโรงฆ่าสัตว์ อาหารทะเล และมาตรฐานและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับด้านอาหาร
Learn about the importance and principles of food sanitation, analysis food sample, sanitation location, sanitation procedures while preparing cooking and holding food, categories include food sanitation, milk and milk products, ice, meat and slaughterhouse, seafood, and standard and law related to food
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |