เมนูหลัก

66124159Food and Beverage Operation and Management
การดำเนินงานและการจัดการการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัดคณะบริหารธุรกิจ, คณะบริหารธุรกิจ
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: Sum / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  2201 พุธ13:00-17:00BBS-206BBSC402614W    
  พุธ08:00-12:00BBS-206BBSC      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มโรงแรม ปรับ59-ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 2
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
40-26-14
14-0-14
สอบกลางภาค: Lecture : 26 มิ.ย. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-602
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
M Lecture : อาจารย์ปนิดา ทองบุญชม
สอบปลายภาค: Lecture : 17 ก.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
หมายเหตุ: การโรงแรม รหัส 60
  2202 อังคาร08:00-12:00BBS-607ABBSC402911W    
  อังคาร13:00-17:00BBS-607ABBSC      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ) กลุ่มท่องเที่ยว ปรับ59-ตรี 4ปี พิเศษ ชั้นปี 2
คณะการจัดการและการท่องเที่ยว ทุกชั้นปี
40-28-12
12-1-11
สอบกลางภาค: Lecture : 26 มิ.ย. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-601
ผู้คุมสอบกลางภาค:M Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
M Lecture : อาจารย์เสาวคนธ์ วงศ์ศุภชัยนิมิต
สอบปลายภาค: Lecture : 17 ก.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร BBS ห้อง BBS-603
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ธินิกานต์ สังข์สุวรรณ
Lecture : อาจารย์เสาวคนธ์ วงศ์ศุภชัยนิมิต
หมายเหตุ: การท่องเที่ยว รหัส 60
Course Description
ความหมาย ความสำคัญ ของ อาหารและเครื่องดื่ม หน้าที่ความรับผิดชอบ จริยธรรม มารยาท ความรู้เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม โครงสร้างการบริหารงาน อุปกรณ์และเครื่องมือ การวางแผนและการพัฒนารายการอาหาร รูปแบบการบริการและการจัดเลี้ยง การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม การจัดโต๊ะอาหาร การเตรียมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม

Meaning, significance of food and beverage, responsibilities, ethics, etiquette, knowledge of food and beverage, management structure, equipment, menu planning and development, type of service and banqueting; food and beverage cost control; table setting and service sequence, food and beverages service preparation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29