เมนูหลัก

66124159Food and Beverage Operation and Management
การดำเนินงานและการจัดการการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัดคณะบริหารธุรกิจ, คณะบริหารธุรกิจ
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2561 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ความหมาย ความสำคัญ ของ อาหารและเครื่องดื่ม หน้าที่ความรับผิดชอบ จริยธรรม มารยาท ความรู้เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม โครงสร้างการบริหารงาน อุปกรณ์และเครื่องมือ การวางแผนและการพัฒนารายการอาหาร รูปแบบการบริการและการจัดเลี้ยง การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม การจัดโต๊ะอาหาร การเตรียมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม

Meaning, significance of food and beverage, responsibilities, ethics, etiquette, knowledge of food and beverage, management structure, equipment, menu planning and development, type of service and banqueting; food and beverage cost control; table setting and service sequence, food and beverages service preparation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29