เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: Sum / 2559 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ ฤดูร้อน/2559 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ศึกษาปัญหาด้านอาหารและโภชนาการที่เกิดขึ้นกับผู้บริโภคในสังคมปัจจุบัน แล้วหาข้อมูล และข้อเสนอแนะ เพื่อการปฏิบัติที่ถูกต้อง และเหมาะสมเกี่ยวกับอาหารและโภชนาการ รวมทั้งสื่อทางโภชนาการเพื่อการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม และกฎหมายที่คุ้มครองผู้บริโภค
Food and nutrition problems that occur with consumer society and information and suggestions, To practice properly, And right about food and nutrition, Nutrition and media to change behavior, And consumer protection laws
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |